Máy ép phân Cri-man 2024 kiệt tác kỹ thuật

Xu hướng thị trường máy ép phân 2024:

Thị trường ngày càng đòi hỏi khắt khe và yêu cầu sản phẩm phải có nhiều giá trị hơn trước vì vậy CRI-MAN liên tục cải tiến để mang lại sự tin cậy và chất lượng của từng sản phẩm đến khách hàng. CRI-MAN đã đổi mới hoàn toàn các dòng sản phẩm Máy tách phân như :

 • SM260 Basic
 • SM260 Professional
 • SM260 DM,
 • SM260 FA DM
 • SM300 Professional

Cái tiến máy tách phân Cri-man 2024

Cấu tạo của máy tách phân đã được sửa đổi và cải tiến đến từng chi tiết, ngoại trừ động cơ, hộp số và giá đỡ động cơ.

 1. Phần thân trung tâm: đã được thiết kế lại và tăng cường sức mạnh
 2. Cửa sổ kiểm tra mới
 3. Hệ thống hỗ trợ hướng dẫn màn hình mới .
 4. Các giá đỡ vít đã được sửa lại, cả ở phần khớp giảm 
 5. Phần cứng phần đầu ra phân đoạn 
 6. Miệng thoát khí: đã được thiết kế lại, với việc sử dụng một hình nón gãy tiện dụng của phần rắn.
 7. Giá đỡ bộ truyền động :đã được thiết kế lại 
 8. Ống tràn  đã được xem xét lại.
 9. Cuối cùng, tất cả các thành phần mạ kẽm đã được thay thế bằng các thành phần thép không gỉ 

 

thân máy ép phân
Thân máy ép phân

 

Trục vít máy ép phân Cri-man
Trục vít máy ép phân Cri-man
máy ép phân cri-man
máy ép phân cri-man
Máy tách phân
máy tách phân Cri-Man 2024
máy ép tách phân cri-man
máy ép phân Châu Âu

Tất cả những thay đổi này có thể được tóm tắt trong ít nhất mười điểm cải tiến của máy:

 1. Kết cấu gia cố:  Thân mới, thanh dẫn hướng màn hình và thanh trụ hai bên của miệng thoát ra giúp tăng độ cứng cho máy, giảm biến dạng trong quá trình vận hành, từ đó nâng cao tuổi thọ của các linh kiện.
 2. Cửa sổ kiểm tra: Cửa sổ kiểm tra cho phép kiểm tra ngay lập tức hoạt động đúng đắn của máy, xác minh sự thoát ra của phần chất lỏng bằng sự hình thành các “sóng”, và dễ dàng làm sạch bộ lọc. Tuy nhiên, việc vệ sinh định kỳ là cần thiết bởi toán tử với việc tháo rời bộ lọc.
 3. Hướng dẫn hỗ trợ màn hình mới: Hệ thống này có nhiều ưu điểm. Các thanh dẫn hướng màn hình bên trong không được hàn mà được cố định trực tiếp vào thân trung tâm, loại bỏ lồng hàn. Các dải nhựa tiếp xúc với màn hình được làm bằng chất liệu có độ bền cao hơn và được lắp vào thanh dẫn hướng một cách đơn giản mà không cần sử dụng vít cố định. Điều này cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc bảo trì định kỳ.
 4. Máy ép phân mới : Độ chính xác cao hơn của việc căn chỉnh màn hình vít. Các thanh dẫn hướng bên trong thân trung tâm, các giá đỡ tương đối bên ngoài và vít kết cấu đỡ được làm bằng cơ khí, đảm bảo vít tự căn chỉnh và màn hình. 
 5. Thiết kế mới của miệng thoát và vít cố định:Các thanh trụ bên và ổ đỡ đúc làm tăng độ cứng của vít, do đó làm giảm ma sát giữa vít và màn hình và nâng cao chất lượng của phần rắn. Hình nón gãy của phần rắn cho phép tiếp xúc liên tục với đầu ra vật liệu và, so với dao, giảm rủi ro trong trường hợp vận hành không đúng cách bởi người vận hành.
 6. Hệ thống truyền động trục vít mới : Hệ thống kết nối mới giữa vít và hộp số tăng hệ số an toàn và tạo điều kiện thuận lợi cho việc tháo gỡ và lắp ráp vít. Bảo trì dễ dàng
 7. Tất cả các hệ thống cố định vít, màn chắn, miệng thoát nước và tất cả các bộ phận được chế tạo bằng gia công cơ khí đã được nghiên cứu để cải thiện và đơn giản hóa việc bảo trì máy.
 8. Máy ép phân mới Van tràn mới Van nắp đã được tăng lên 4inch, thay vì 2inch hiện tại và các tính năng liên quan đường ống đã trở thành DN100, thay vì DN60 hiện tại. Điều này càng làm giảm nguy cơ tắc nghẽn van và đường ống.
 9. Các bộ phận được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ: Bây giờ tất cả các thành phần, ngoại trừ các bộ phận bằng gang, đều được làm bằng thép không gỉ, bao gồm khung đỡ của máy và phần bảo vệ động cơ. Thiết kế mới của bộ phận hỗ trợ thiết bị truyền động Giá đỡ bộ truyền động được làm bằng gang và được thiết kế để hoạt động tốt hơn sự phân bố ứng suất trên thân máy phân ly.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin facebook Nhắn tin Zalo 0909 399 174