Đại lý Cri-Man Việt Nam xin kính chào quý khách!
Cri-Man là thương hiệu của Italy chuyên cung cấp thiết bị xử lý môi trường đặc biệt là trong chăn nuôi như máy ép phân, máy khuấy chìm, bơm cánh cắt, máy ủ phân vi sinh…..

Hoạt động từ năm 2015 tới nay, xuất phát điểm là một công ty thương mại nhỏ. Cho tới nay, chúng tôi đã phát triển và trở thành đại lý độc quyền của Cri-Man tại Việt Nam. Với đội ngủ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm và được hãng đào tạo về chuyên môn, Đại Lý Cri-Man Việt Nam luôn mang đến khách hàng sự yên tâm trọn vẹn.

Với tất cả những thành quả đã đạt được, chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ ưu việt cùng những sản phẩm chất lượng nhất, đặc biệt trong lĩnh vực xử lý nước thải chăn nuôi.

Tại Cri-man Việt Nam, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ chính là:

  • Cung cấp – máy ép phân, máy tách phân, máy ép hoa củ quả…
  • Cung cấp – máy khuấy chìm, máy khuấy chìm hầm Biogas…
  • Cung cấp – máy bơm cánh cắt, bơm thủy lực, bơm ly tâm,…
  • Cung cấp – máy ủ phân vi sinh, máy ủ phân gà, máy làm phân bón hữu cơ,…
  • Và rất nhiều lĩnh vực khác liên quan đến thiết bị xử lý môi trường.

Trong tất cả yếu tố thì yếu tố con người là quan trọng nhất vì vậy chúng tôi luôn luôn cố gắng không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề để làm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Kính mong trong thời gian tới chúng tôi vẫn luôn nhận được sự ưu ái của quý khách hàng nhiều hơn nữa, để mỗi sản phẩm của chúng tôi xuất hiện trên thị trường đều là niềm tự hào và nhiệt huyết đến cùng nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

Chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe và bình an.

Trân trọng.

CRI-MAN VIỆT NAM